0906.89.26.28

Mỹ Phẩm Hữu Cơ Juice Beauty

Ra mắt năm 2005, Juice Beauty là thương hiệu tiên phong chứng minh được sự hiệu quả chăm sóc da bằng phương pháp thiên nhiên hữu cơ.

Với 12 năm phát triển, Juice Beauty luôn là thương hiệu chăm sóc da hữu cơ hàng đầu được nhắc đến trong các tạp chí và giải thưởng làm đẹp uy tín như InStyle, ELLE, Allure, Nature Health... Juice Beauty luôn lắng nghe, thấu hiểu để cải tiến và tạo ra các dòng dưỡng da lẫn trang điểm vượt mong đợi của mọi phụ nữ mà minh chứng là bộ sưu tập PHYTOPIGMENTS™ đang gây bão trong thời gian gần đây.

Juice Beauty là dòng chăm sóc da hữu cơ duy nhất đạt được mục tiêu không tưởng là vừa chăm sóc da an toàn mà vẫn đạt hiệu quả vượt mong đợi.


NGHIÊN CỨU VÀ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH KỸ LƯỠNG

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng được đội ngũ nghiên cứu công phu, tỉ mỉ với hàng ngàn thử nghiệm nghiêm túc để đảm bảo hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Vì thế Juice Beauty luôn tự hào là thương hiệu được chứng minh lâm sàng độ hiệu quả mà không phải thương hiệu nào cũng có được.


NGUYÊN LIỆU AN TOÀN HƠN CẢ THỨC ĂN

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tuyển chọn nguyên liệu công phu từ gieo trồng > thu hoạch > chế biến đạt chứng nhận hữu cơ USDA tại Mỹ. Juice Beauty mang sản phẩm an toàn bậc nhất đến tay người tiêu dùng.


BƯỚC CHUYỂN ĐỘT PHÁ LOẠI BỎ HOÀN TOÀN HÓA CHẤT

Juice Beauty sở hữu công nghệ đặc biệt giúp thu nhận 100% tinh chất thiên nhiên giúp đảm bảo độ hiệu quả chăm sóc da vượt trội mà không cần sử dụng hóa chất.


CÁC CHỨNG NHẬN ĐẠT ĐƯỢC


USDA: BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ

Chứng nhận USDA được cấp cho các sản phẩm có nguồn gốc từ 95 đến 98% từ chất hữu cơ (tổng hàm lượng hữu cơ không bao gồm nước trong sản phẩm). Các sản phẩm này phải mang thông tin Cục chứng nhận trên bao bì. Hai đại diện cấp chứng nhận cho sản phẩm của Juice Beauty bao gồm:

  • Chương Trình Hữu Cơ của Sở Nông Nghiệp Bang New Mexico (New Mexico Dept. of Agriculture Organic Program 4501 Indian School Rd NE Suite 100 Rm G104 Albuquerque)
  • Cơ Quan Xác Nhận Sản Phẩm Nông Nghiệp Hữu Cơ (NM 87110 Agricultural Services Certified Organic PO Box 4871, Salinas, CA.93912)


COPA: CALIFORNIA ORGANIC PRODUCTS ACT – LUẬT SẢN PHẨM HỮU CƠ BANG CALIFORNIA

COPA là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Chứng chỉ này đảm bảo rằng nguyên liệu của Juice Beauty được nhập từ các trang trại đạt tiêu chuẩn USDA. Tại bang California, Luật sản phẩm hữu cơ năm 2003 của bang quy định rõ về việc nghiêm cấm bán lẻ bất kì sản phẩm hóa mỹ phẩm nào được dán nhãn “hữu cơ” nếu sản phẩm đó không đáp ứng đủ tiêu chuẩn ít nhất 70% là chất hữu cơ KHÔNG BAO GỒM NƯỚC VÀ CÁC CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC. Các sản phẩm được in nhãn “hữu cơ” mà không đủ tiêu chuẩn đặt ra của COPA thì sẽ không được bán trên thị trường hợp pháp ở bang California.


GFCO: GLUTEN FREE CERTIFICATION – CHỨNG CHỈ KHÔNG CHỨA CHẤT GLUTEN

Các công thức mỹ phẩm của Juice Beauty không chứa thành phần Gluten và nhiều sản phẩm khác cũng được chứng nhận không chứa hàm lượng Gluten bởi GFCO. Chứng nhận GFCO cung cấp một tem được dán trên sản phẩm giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo không chứa thành phần Gluten. Đo đạt GFCO được thực hiện bằng các phương pháp kiểm tra hàm lượng Gluten do các Hiệp hội phân tích như Hiệp hội phân tích cộng đồng (AOAC) và Hiệp hội hóa mỹ phẩm của Mỹ (AACC).


NSF: NATIONAL SANITATION FOUNDATION - CƠ QUAN AN TOÀN VỆ SINH QUỐC GIA

Chứng chỉ này được áp dụng cho kiểm định chất lượng trong quá trình hóa học, thuật ngữ, sử dụng thương mại, thành phần sản phẩm, tính toán và dán nhãn cũng như hàm lượng hữu cơ được chứng nhận. Tiêu chuẩn NSF tối ưu hóa các khuôn khổ hiện tại của Chương trình hữu cơ quốc gia. Oregon Tilth là cơ quan kiểm định được cấp phép của NSF và tổ chức Whole Foods và các sản phẩm Makeup của Juice Beauty đều được kiểm định chất lượng này.


LEAPING BUNNY CRUELTY FREE CERTIFICATION - CHỨNG CHỈ KHÔNG LẠM DỤNG ĐỘNG VẬT

Juice Beauty hiện tại đang được chứng nhận bởi tổ chức Leaping Bunny dành cho các công ty mỹ phẩm hoặc dịch vụ cá nhân tuân thủ tiêu chuẩn doanh nghiệp về bảo vệ động vật. Đây là một cam kết tình nguyện của công ty cam kết không thử nghiệm trên động vật trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Logo đại diện cho việc thử nghiệm phi động vật theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.


PETA CRUELTY-FREE CERTIFICATION - CHỨNG CHỈ KHÔNG BẠO HÀNH ĐỘNG VẬT CỦA TỔ CHỨC BẢO VỆ QUYỀN LỢI ĐỘNG VẬT PETA

Được công nhận không bạo hành động vật bởi tổ chức PETA và được nhận giải Khuyến khích Thương mại, Juice Beauty cam kết không tiến hành bất kì thử nghiệm nào trên động vật trong quá trình sản xuất, thử nghiệm tại bất kì chi nhánh nào trên thế giới.


JUICE BEAUTY LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN NẾU:

  • Bạn hiểu rằng mỹ phẩm chứa hóa chất thông thường không tốt cho sức khỏe của bạn về lâu dài.
  • Bạn yêu thích việc làm đẹp từ thiên nhiên thuần túy nhưng lại không có nhiều thời gian.
  • Bạn muốn trải nghiệm phương pháp làm đẹp chất lượng, đẳng cấp giúp bạn tự tin tỏa sáng.
  • Bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm chăm sóc da an toàn cho mẹ bầu mà vẫn đem lại hiệu quả ấn tượng.