Juice Beauty thay thế hóa chất bằng thành phần lành tính gì?

100% sản phẩm Juice Beauty tuyệt đối không chứa paraben, dầu mỏ, thuốc trừ sâu, propylene hoặc butylene glycol, silicon, talc, muội than, phthalates, sulfat, PEGs, TEA, DEA, GMO, silicon, thuốc nhuộm nhân tạo hoặc nước hoa tổng hợp.

Vậy Juice Beauty đã thay thế hóa chất bằng các thành phần lành tính nào? Hãy tham khảo bảng so sánh thành phần dưới đây để thấy rõ tính ưu việt và an toàn của mỹ phẩm hữu cơ Juice Beauty:

MỸ PHẨM THÔNG THƯỜNG

(Thành phần hóa học thông thường)

MỸ PHẨM HỮU CƠ JUICE BEAUTY

(Thành phần sạch từ thực vật hữu cơ)

Acrylates Polymers (plastics): Nhựa với tác dụng chống thấm và được sử dụng như một chất cố định trong mỹ phẩm.

Plant-derived Polymers and Gums: Giúp sản phẩm có dạng gel mà không cần dùng nhựa.

Artificial & Synthetic Dyes: Thuốc nhuộm nhân tạo và tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ và được tẩm hóa chất độc hại, có thể chứa chất gây ung thư.

Phyto-Pigments (plant pigments): Sắc tố thực vật giúp các sản phẩm makeup của Juice Beauty có màu sắc rực rỡ sống động.
Artificial Fragrance Containing Phthlates: Thành phần tạo hương nhân tạo có chứa Phthlates với hàng trăm hóa chất, kim loại nặng, có thể làm rối loạn nội tiết và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.Organic & Natural Essential Oils: Juice Beauty sử dụng tinh dầu hữu cơ chiết xuất từ thực vật thiên nhiên để tạo hương thơm tinh khiết, mà không thêm bất kỳ hóa chất tổng hợp nào.
Tretinoin hoặc Isotretinoin: Thành phần này có thể khiến da bị kích ứng, khô da, viêm da tiếp xúc và có thể tiềm ẩn nguy cơ dị tật thai nhi.Salicylic Acid, Willow Bark, Organic Fruit Acids: Mỹ phẩm Juice Beauty sử dụng Salicylic Acid từ vỏ cây liễu và AHA acid từ trái cây hữu cơ để dưỡng da mờ thâm, trị mụn mà không gây khô da.
BHA, BHT (butylated hydryoxyanisole): Đây là các chất bảo quản có thể làm rối loạn nội tiết, tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.Food-Grade Preservatives: Chất bảo quản cấp thực phẩm giúp sản phẩm của hãng luôn tươi mới và an toàn.
Carbon Black: Chất tạo màu có nguồn gốc từ dầu mỏ được dùng phổ biến trong chì kẻ mắt và mascara.Phyto-Pigments (plant pigments): Sắc tố thực vật hữu cơ mang đến lớp trang điểm rạng rỡ cho bộ makeup của Juice Beauty mà không cần dùng chất có nguồn gốc dầu mỏ.
Diazolidinyl Urea: Chất có thể giải phóng formaldehyde, được phân loại là chất gây ung thư và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm với sức khỏe.Food-Grade Preservatives: Juice Beauty thay thế bằng chất bảo quản cấp thực phẩm giúp sản phẩm luôn tươi mới và an toàn mà không cần sử dụng urê
Dibutyl Phthalate (DBP): Bang California đã phân loại đây là chất độc hại cho sự phát triển và sinh sản. Chất này cũng bị cấm ở EU.Plant-Derived Solvents Like Vegetable Glycerin, Organic Juices or Oils: Hãng thay thế bằng dung môi có nguồn gốc từ thực vật như Glycerin thực vật, nước ép trái cây hoặc dầu hữu cơ để tạo kết cấu cho các sản phẩm Juice Beauty & bổ sung đồng thời vitamin và các chất chống oxy hóa cho da.
Dimethicones & Silicones: Là một chất hóa dược có thành phần gốc silicone, có thể gây kích ứng da, nổi chàm, cháy da, sưng tấy, ngứa đỏ da…Plant-Derived Emollients: Juice Beauty thay thế bằng chất làm mềm Emollients lành tính với mọi loại da, không gây kích ứng.
DMDM Hydantoin: Chất có thể giải phóng formaldehyde và được xếp vào nhóm gây ung thư.Food-Grade Preservatives: Juice Beauty sử dụng chất bảo quản cấp thực phẩm giúp sản phẩm luôn tươi mới và an toàn.
GMOs (Genetically Modified Organisms): Các hãng mỹ phẩm hóa học thông thường hay sử dụng sinh vật biến đổi gen. Đây vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi và trên thực tế, việc sử dụng GMOs có thể gây dị ứng, rối loạn sinh sản, ức chế miễn dịch, kháng kháng sinh hoặc có thể tiềm ẩn nguy cơ ung thư.USDA Certified Organically Farmed Ingredients: Juice Beauty sử dụng thành phần hữu cơ đạt chứng nhận USDA Hoa Kỳ, không sử dụng thuốc trừ sâu/phân bón hóa học & không sử dụng kỹ thuật biến đổi gen.
Glycols (Ethelyne, Butylene, Propylene, Polyethlene Glycols): Thành phần có nguồn gốc từ dầu mỏ và có thể được tẩm dioxan mà EPA tuyên bố là có chất có thể gây ung thư.Plant-Derived Solvents & Emulsifiers such as Glycerol Stearate: Hãng thay Glycols bằng dung môi và chất nhũ hóa có nguồn gốc thực vật như Glycerol Stearate.
Hydroquinone: Chất làm trắng da có thể gây rối loạn nội tiết và các vấn đề về sức khỏe.Organic Fruit Acids: Hãng dùng acid từ trái cây hữu cơ để dưỡng da sáng khỏe mà không cần dùng chất tẩy trắng hóa học.
Isopropyl Alcohol: Dung môi có thể làm khô, kích ứng da.Vegetable Glycerin, Organic Botanicals or Oils: Glycerin thực vật, dầu hoặc dầu thực vật hữu cơ tạo kết cấu cho sản phẩm Juice Beauty, đông thời bổ sung thêm chất chống oxy hóa & vitamin.
Lead Acetate: Chì được sử dụng như một chất phụ gia để tạo màu cho thuốc nhuộm tóc, son môi… với rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Đặc biệt, đây là nguyên nhân hàng đầu gây nhiễm độc thần kinh.Phyto-Pigments (plant pigments): Sắc tố thực vật tạo bảng màu sống động và rực rỡ cho bộ sản phẩm trang điểm của Juice Beauty mà không cần sử dụng chì.
Methylene glycol/Formaldehyde: Là chất bảo quản độc hại và tiềm ẩn nguy cơ ung thưFood-Grade Preservatives: Juice Beauty thay thế hóa chất bảo quản độc hại bằng các chất bảo quản cấp thực phẩm an toàn, giúp sản phẩm luôn an toàn và tươi mới.
Microbeads (plastics): Là chất tẩy tế bào chết đang gây nguy hại môi trường và sức khỏe con người.Plant Jojoba Beads: Hãng dùng hạt dầu Jojoba thực vật hữu cơ để tẩy tế bào chết, không gây hại đến môi sinh.
Mineral Oil: Dầu khoáng có nguồn gốc từ dầu mỏ.Organic Grapeseed Oil, Jojoba Butter, Shea Butter, Cocoa Butter & Plant Waxes: Dầu hạt nho, bơ Jojoba, bơ hạt mỡ, bơ ca cao và sáp thực vật giúp sản phẩm Juice Beauty giữ được kết cấu; đồng thời bổ sung vitamin và chất chống oxy hóa cho da.
Nanoparticles: Hạt nano có thể hấp thụ vào máu, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùngMicroparticles: Juice Beauty thay thế hạt nano bằng hạt micro (vi hạt).
Parabens (Methyl, Butyl & Propyl Parabens): Parabens có khả năng gây rối loạn nội tiết, làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.Food-Grade Preservatives: Juice Beauty thay thế hóa chất bảo quản độc hại bằng các chất bảo quản cấp thực phẩm an toàn, giúp sản phẩm luôn an toàn và tươi mới.
PEGs: Nguồn gốc từ dầu mỏ và có thể được tẩm dioxan, là chất mà EPA liệt kê trong danh sách các chất có thể gây ung thư.Plant-Derived Emulsifiers such as Glyerol Stearate: Juice Beauty dùng chất nhũ hóa có nguồn gốc thực vật như Glyerol Stearate.
Pesticide-Laced Ingredients: Thuốc trừ sâu có thể hấp thụ vào cơ thể và gây ô nhiễm môi trường sống.USDA Certified Organically Farmed Ingredients: Juice Beauty sử dụng thành phần hữu cơ đạt chứng nhận USDA Hoa Kỳ, không sử dụng thuốc trừ sâu/phân bón hóa học, an toàn với môi trường.
Quaternium-15: Là chất bảo quản hóa học có thể hấp thụ nhiều qua da. Trong một số điều kiện nhất định, chất này có thể tạo ra formaldehyde, một chất gây ung thư ở người.Food-Grade Preservatives: Juice Beauty thay thế hóa chất bảo quản độc hại bằng các chất bảo quản cấp thực phẩm an toàn, giúp sản phẩm luôn an toàn và tươi mới.
Sunscreen — Chemical Form (PABA, oxybenzone, avobenzone, benzphenone): Theo CDC, kem chống nắng hóa học hấp thụ qua da với một lượng đáng kể và gây hại cho cơ thể của 97% người Mỹ.Mineral and Non-Nano Zinc Oxide Sunscren: Kem chống nắng vật lý của Juice Beauty chứa Zinc Oxide vô cơ (thành phần chống nắng phổ rộng hoạt động được FDA chứng nhận phân tử non-nano an toàn cho môi trường và sinh vật biển).
Talc: Bột Talc là khoáng chất được sử dụng trong phấn mắt, phấn nền, phấn má hồng và các sản phẩm trang điểm, là chất có thể gây nguy cơ ung thư với những người tiếp xúc lâu dài.Organic Vegetable Powders: Hãng dùng bột rau hữu cơ để thay thế bột Talc.
T.E.A: Là chất có thể tạo ra formaldehyde, một chất gây ung thư ở người.Citric Acid & Food-Grade Sodium Hydroxide: Juice Beauty sử dụng axit citric & Natri Hydroxit cấp thực phẩm thay cho T.E.A.
Toulene: Là một dung môi hóa dầu, là chất tạo mùi có thể gây nguy cơ nhiễm độc thần kinh, gây khó chịu trong kết mạc và tắc nghẽn cổ họng…Vegetable Glycerin: Glycerin thực vật hữu cơ an toàn thay cho Toulene.
Triclosan: Là một chất kháng vi khuẩn, có thể khiến các chủng siêu vi khuẩn kháng thuốc ngày càng tăng. Đây là chất hay dùng trong kem đánh răng, xà phòng, có thể gây rối loạn nội tiết.Bamboo & Coconut Sudsers: Juice Beauty thay thế chất tạo bọt hóa học bằng thành phần tre và dừa hữu cơ giúp làm sạch da mà không cần hóa chất mạnh như Triclosan.
Sulfates: Là chất hoạt động bề mặt có tác dụng tẩy rửa, chất làm đặc và chất nhũ hóa. Trong sữa rửa mặt, đây là chất tạo bọt, tiềm ẩn nguy cơ kích ứng da, gây rối loạn chức năng rào cản của da và giúp các hóa chất khác dễ xâm nhập vào cơ thể. Về lâu dài, nếu sử dụng nhiều chất này có thể gây rối loạn nội tiết, giảm khả năng sinh sản, ung thư…Plant-Derived Surfactants: Hãng sử dụng chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ thực vật giúp làm sạch hiệu quả mà không cần dùng các gốc Sulfates.

Xem thêm: Chứng chỉ xanh và bảng thành phần hữu cơ tiêu biểu của Juice Beauty

Nếu đang tìm mỹ phẩm an toàn cho bà bầu, Juice Beauty là lựa chọn tuyệt vời dành cho mẹ. Để chọn đúng sản phẩm chăm sóc da, mẹ có thể khám miễn phí 1-1 với Bác sĩ Da liễu qua Hotline: 0906892628 – 0906952628

This will close in 0 seconds