KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI HỮU CƠ CỦA JUICE BEAUTY TẠI MỸ

Để đảm bảo nguồn gốc thành phần thực vật organic đạt tiêu chuẩn USDA, Juice Beauty đã sử dụng mô hình trang trại canh tác chuẩn hữu cơ tại West Coast với quy trình khép kín từ khâu: Chọn hạt giống – Canh tác – Thu hoạch – Sản xuất.

MÔ HÌNH NÔNG TRẠI CANH TÁC CHUẨN HỮU CƠ

Sức khỏe và lối sống lành mạnh là cốt lõi trong sứ mệnh của Juice Beauty. Đây cũng là nguồn cảm hứng để Nhà sáng lập Karen Behnke quyết định thành lập Juice Beauty – Một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp Organic tại Mỹ & cũng là thương hiệu Mỹ Phẩm Hữu Cơ Cao Cấp nổi tiếng hàng đầu Xứ Sở Cờ Hoa hiện tại.

Là một doanh nhân hoạt động tích cực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khởi đầu từ năm 1980 với công việc làm giảng viên thể dục nhịp điệu tại San Francisco và sau đó là Juice Beauty vào năm 2005, Karen Behnke đã cống hiến toàn bộ cuộc đời mình cho niềm đam mê lối sống hữu cơ lành mạnh, ý thức bảo vệ môi trường và mối quan tâm về các giải pháp chăm sóc da an toàn nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.


Vượt qua nhiều trở ngại, Karen cùng chồng là Howard Luria, MD vẫn kiên trì theo đuổi sứ mệnh và chính thức mua một nông trại bền vững nằm ở trung tâm Sonoma Wine Country tại Healdsburg, California vào tháng 07/2018.

Nông trại có tên “FARM TO BEAUTY” sử dụng mô hình canh tác chuẩn hữu cơ và tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương; không chỉ ổn định nguồn cung nguyên liệu chuẩn organic và giảm giá thành sản phẩm, mà còn mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, cách ly hoàn toàn hóa chất độc hại với người dùng.

Về cấu trúc, FARM TO BEAUTY là một trang trại được thiết lập để mô phỏng hoàn hảo cấu trúc của hệ thống tự nhiên toàn vẹn, độc lập và cộng sinh của một thể sống.

Kỹ thuật canh tác hữu cơ đề cao việc kết hợp giữa kiến thức khoa học sinh thái, công nghệ hiện đại với canh tác truyền thống thực hành dựa trên các quá trình sinh học tự nhiên, nhằm giữ trọn vẹn các tinh túy của thực vật tự nhiên & không để hóa chất xâm nhập.

Ngoài FARM TO BEAUTY được Juice Beauty kiến tạo thành nông trại phục vụ cho quá trình nghiên cứu các giống cây trồng mới và những kỹ thuật canh tác hữu cơ cần thiết để tạo ra các thành phần & công thức dưỡng da an toàn, hiệu quả – Juice Beauty vẫn duy trì quan hệ đối tác lâu dài với những nông dân hữu cơ tại Mỹ để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu cho các bộ sưu tập mỹ phẩm organic đang được hãng phân phối trên toàn cầu, nổi bật như: Bộ trị mụn hữu cơ Blemish Clearing, Bộ dưỡng sáng Green Apple, Bộ chống lão hoá da chuyên sâu Stem Cellular….

KHU VƯỜN HỮU CƠ GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA
BÊN TRONG NÔNG TRẠI JUICE BEAUTY

Bên trong nông trại hữu cơ của Juice Beauty là một hệ sinh thái đa dạng & cân bằng yếu tố tự nhiên và nhân tạo; đảm bảo nông trại hoạt động ổn định như một thực thể sống với số lượng cây trồng, sinh vật và tỷ lệ vụ mùa phù hợp với quy luật sinh trưởng tự nhiên.

Trong đó các loại trái cây như táo, nho, oliu là những nhóm cây trồng chính, vì đây là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ (resveratrol & axit malic) có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ – Các thành phần quan trọng luôn hiện diện trong sản phẩm của Juice Beauty.

Vườn Nho Hữu Cơ Dồi Dào Resveratrol

Vine No. 1 là một trong nhiều loại nho bền vững được canh tác trong nông trại Juice Beauty. Đây là giống nho giàu chất chống oxy hóa (resveratrol và axit tartaric alpha-hydroxy) giúp trẻ hóa dưỡng da sáng đều màu, luôn xuất hiện trong Bộ sưu tập Tế bào gốc thực vật hữu cơ của Juice Beauty.


Vườn Táo Hữu Cơ giàu AXIT MALIC

Táo là một nguồn chống oxy hóa đặc biệt, giàu axit alpha hydroxy, vitamin, polyphenol và flavonoid giúp trẻ hóa làn da lão hóa, theo kết quả của một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Da Liễu Hoa Kỳ.

Juice Beauty thu axit malic từ táo xanh hữu cơ cung cấp hàm lượng chất chống oxy hóa, phytonutrient, polyphenol và bioflavonoid rất cao. Axit alpha hydroxy là một chất tẩy tế bào chết mạnh mẽ nhưng vẫn giữ độ ẩm cần thiết cho da, được sử dụng trong điều chế Green Apple Peel.

Việc thu hoạch diễn ra với ngày chính xác phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và độ chín của trái cây, dựa trên đánh giá của các chuyên gia quản lý vườn nho, táo và các nông dân làm việc tại nông trại Juice Beauty. Sau khi thu hoạch, nho, táo… sẽ được đóng gói trong các thùng và chuyển đến các công ty chế biến của Juice Beauty tại Bờ Tây nước Mỹ.

7 KHÔNG TRONG QUY TRÌNH HỮU CƠ KHÉP KÍN

Nông trại hữu cơ Juice Beauty áp dụng phương pháp canh tác tự nhiên để đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch và bảo toàn giá trị dinh dưỡng của mỗi loại trái cây, hoa quả – với Quy tắc 7 KHÔNG:

  • KHÔNG dùng giống biến đổi gen
  • KHÔNG sử dụng thuốc diệt cỏ
  • KHÔNG sử dụng phân bón hóa học
  • KHÔNG dùng chất kích thích tăng trưởng
  • KHÔNG dùng thuốc trừ sâu có nguồn gốc hóa học
  • KHÔNG dùng chất bảo quản sau thu hoạch
  • KHÔNG trồng trên đất & nước nhiễm hóa chất nông nghiệp

Ngoài các quy tắc trên, Juice Beauty cũng hướng đến sự phát triển bền vững với cộng đồng xung quanh nông trại, mang đến cơ hội việc làm cho người dân địa phương, giúp họ ổn định kinh tế và cung cấp các chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.

THƯ VIỆN NÔNG TRẠI HỮU CƠ JUICE BEAUTY

Nếu đang tìm mỹ phẩm an toàn cho bà bầu, Juice Beauty là lựa chọn tuyệt vời dành cho mẹ. Để chọn đúng sản phẩm chăm sóc da, mẹ có thể khám miễn phí 1-1 với Bác sĩ Da liễu qua Hotline: 0906892628 – 0906952628