Mỹ phẩm Juice Beauty của nước nào? Có tốt không? Có an toàn cho bà bầu không?

Juice Beauty là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ cao cấp được hàng triệu phụ nữ tin dùng khắp thế giới. Thành lập từ năm 2005, trải qua 17 năm phát triển, đây là cái tên hàng đầu khi nhắc đến dòng mỹ phẩm hữu cơ an toàn cho cả Mẹ Bầu, Mẹ Sau Sinh. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều mẹ bầu chưa biết Mỹ phẩm Juice Beauty của nước nào? Có tốt không? Có an toàn cho bà bầu không? Juice Beauty giải đáp thắc mắc trong bài viết bên dưới.

Mỹ phẩm Juice Beauty của nước nào?

Juice Beauty là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ – Quốc gia phát triển nhất thế giới. Năm 2005 bà Karen Behnke đã sáng lập thành công thương hiệu Juice Beauty sau những trăn trở khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 40. Bà ấp ủ tạo ra những sản phẩm làm đẹp thuần khiết thiên nhiên, an toàn tuyệt đối mà vẫn cho hiệu quả vượt trội. 

Tính đến năm 2022, Juice Beauty đã có 17 năm phát triển, có mặt trên nhiều quốc gia khắp thế giới, trở thành thương hiệu Mỹ Phẩm Hữu Cơ Cao Cấp toàn cầu. Xuất phát điểm từ Mỹ – Quốc gia lớn mạnh có tiềm lực khoa học và kinh tế mạnh nhất thế giới, những sản phẩm chăm sóc da không hoá chất của Juice Beauty được nghiên cứu kỹ càng, tiếp cận phương pháp chăm sóc lành tính, hiệu quả.

Mỹ phẩm Juice Beauty có tốt không?

Dùng mỹ phẩm Juice Beauty có tốt không là câu hỏi được các Mẹ Bầu thắc mắc nhiều nhất. Chính vì vậy, bài viết này sẽ phân tích rõ những lý do để chứng minh sản phẩm của hãng đáng đồng tiền thế nào nhé:

Đầu tiên, Juice Beauty có xuất xứ từ Mỹ và trải qua 17 năm phát triển rộng khắp toàn thế giới. Mỹ là quốc gia có những tiêu chuẩn vô cùng ngặt nghèo đặc biệt là với mỹ phẩm, hơn nữa, đây là sản phẩm cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú hoàn toàn có thể dùng nên chất lượng càng phải được đảm bảo. Ra đời từ năm 2005, đến nay đã 17 năm mở rộng, Juice Beauty đã giúp hàng triệu Mẹ Bầu tự tin hơn và ngày càng được tin tưởng.

Thứ hai, Juice Beauty là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ, vô cùng an toàn cho người dùng, đã đạt rất nhiều chứng nhận quốc tế chứng minh thành phần hữu cơ an toàn. Đồng thời, các sản phẩm được chứng minh lâm sàng, hiệu quả rõ rệt sau 6 tháng sử dụng.
Ví dụ: Kết quả chứng minh lâm sàng của Bộ trị mụn BLEMISH CLEARING ™

  • 94% người tham gia đã thấy cải thiện rõ ràng mụn trong vòng 4 tuần.
  • 88% người tham gia đã thấy da được cải thiện rõ ràng, khỏe mạnh hơn.

* Phòng thí nghiệm lâm sàng độc lập đã báo cáo kết quả chỉ trong 4 tuần. Các tình nguyện viên đã thử nghiệm bằng cách sử dụng BLEMISH CLEARING ™ Cleanser, BLEMISH CLEARING ™ Serum, Oil-Free Moisturizer & GREEN APPLE® Blemish Clearing Peel. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.

Thứ ba, Juice Beauty được rất nhiều Beauty Blogger review và đặc biệt là có rất nhiều Mẹ Bầu tại Việt Nam công nhận hiệu quả. Juice đã có nhiều Clip ghi nhận lại quá trình sử dụng và cảm nhận hiệu quả từ các Mẹ Bầu tại Việt Nam.

Thứ 4, nhờ những hiệu quả mà mỹ phẩm Juice Beauty mang lại cho phụ nữ khắp năm châu, sản phẩm này đã chiến thắng nhiều giải thưởng lớn. Juice Beauty còn hợp tác với nhiều cộng sự là người nổi tiếng. Ví dụ mới đây nhất, Nữ diễn viên Kate Hudson hợp tác Juice Beauty ra mắt sản phẩm mới

Mỹ phẩm Juice Beauty có an toàn cho bà bầu không?

Xuất phát từ mong muốn giúp Mẹ Bầu khắc phục những tình trạng da không mong muốn do quá trình thay đổi nội tiết tố như mụn, nám… đồng thời lấy lại sự tự tin cho Mẹ trong thường ngày hay làm đẹp khi đi chơi, sự kiện nên các sản phẩm của Juice Beauty đặt an toàn lên hàng đầu.

Bảng thành phần an toàn

Juice Beauty là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ được Bác sĩ Da liễu khuyên dùng cho Mẹ Bầu & Mẹ Sau Sinh và những người muốn dưỡng da an toàn, không hóa chất. Thành phần sản phẩm được điều chế theo công thức hữu cơ độc quyền được chứng nhận USDA. Tuyệt đối không chứa paraben, dầu mỏ, thuốc trừ sâu, propylene hoặc butylene glycol, silicon, talc, muội than, phthalates, sulfat, PEGs, TEA, DEA, GMO, silicon, thuốc nhuộm nhân tạo hoặc nước hoa tổng hợp.

Mỹ phẩm Juice Beauty có bảng thành phần lành tính được công bố, kiểm duyệt chứng minh mức độ an toàn. Xem chi tiết bảng thành phần TẠI ĐÂY

Để có sản phẩm cuối đến tay người tiêu dùng là cả một quá trình nuôi trồng, sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Juice Beauty có riêng nông trại xanh trồng theo phương pháp hữu cơ để làm nguyên liệu đầu vào chiết xuất mỹ phẩm như: táo, nho, lựu… Qua mỗi công đoạn, đều được thẩm định an toàn, đạt tiêu chuẩn cho phép tới khi tạo ra sản phẩm cuối. Để trả lời câu hỏi mỹ phẩm Juice Beauty có an toàn cho bà bầu không? Mẹ nghiên cứu thêm quy trình sản xuất mỹ phẩm hữu cơ của Juice Beauty Tại Đây nhé.

Nông trại hữu cơ của Juice Beauty

Đạt hàng loạt các chứng nhận hữu cơ

Nguồn nguyên liệu sạch và mức độ an toàn của mỹ phẩm Juice Beauty đã được chứng nhận quốc tế từ các tổ chức hàng đầu thế giới bao gồm:

Các chứng chỉ hữu cơ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho Mẹ Bầu

  • USDA: Bộ nông nghiệp Mỹ: Chứng nhận này được cấp cho các sản phẩm có nguồn gốc từ 95 – 98% là từ chất hữu cơ (tổng hàm lượng hữu cơ không phải là nước trong sản phẩm). Các sản phẩm này phải rõ ràng về thông tin Cục chứng nhận trên bao bì.
  • COPA: Luật sản phẩm hữu cơ của bang California: đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Chứng chỉ này đảm bảo rằng nguyên liệu của Juice Beauty được nhập từ các trang trại đạt tiêu chuẩn USDA.
  • GFCO: Chứng nhận không chứa gluten. Đo đạc GFCO được thực hiện bằng các biện pháp kiểm tra hàm lượng nghiêm ngặt Gluten do các Hiệp hội phân tích như Hiệp hội phân tích cộng đồng và Hiệp hội hóa mỹ phẩm của Mỹ.
  • NSF: Cơ quan an toàn vệ sinh quốc gia: Chứng chỉ này được áp dụng cho kiểm định chất lượng sản phẩm. Tiêu chuẩn NSF tối ưu các khuôn khổ hiện tại của Chương trình hữu cơ quốc gia. Oregon Tilth là cơ quan kiểm định được cấp phép của NSF và tổ chức Whole Foods và các sản phẩm trang điểm của Juice Beauty đều phải được kiểm định chất lượng này.
  • LBFC: Chứng chỉ không lạm dụng động vật: Juice Beauty hiện tại đang được chứng nhận bởi tổ chức Leaping Bunny dành cho các công ty mỹ phẩm hoặc dịch vụ cá nhân tuân thủ tiêu chuẩn doanh nghiệp về bảo vệ động vật.

Như vậy, với blog lần này, bạn đã trả lời được thắc mắc mỹ phẩm Juice Beauty là của nước nào? Có tốt không? Có an toàn với bà bầu không. Hy vọng với những thông tin này bạn đã có đủ thông tin hữu ích và tin tưởng sử dụng sản phẩm của nhà Juice Beauty để có làn da khỏe mạnh, rạng ngời ngay cả trong quá trình mang thai và nuôi con nhé.

Nếu đang tìm mỹ phẩm an toàn cho bà bầu, Juice Beauty là lựa chọn tuyệt vời dành cho mẹ. Để chọn đúng sản phẩm chăm sóc da, mẹ có thể khám miễn phí 1-1 với Bác sĩ Da liễu qua Hotline: 0902752628 – 0906952628